Giới thiệu

     Trường THCS Trực Cát được thành lập năm 1964. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường không ngừng lớn mạnh và từng bước trưởng thành vững chắc. Đến nay nhà trường đã có tương đối đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện theo hướng chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục ngày một đi lên ổn định và vững chắc. Đặc biệt, trong những năm gần đây được sự quan tâm chỉ đạo của Sở GDĐT Nam Định, Phòng GD ĐT huyện Trực Ninh, Đảng ủy, chính quyền địa phương và hội cha mẹ học sinh, thầy trò đã vượt qua nhiều khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

     Điểm nổi bật của nhà trường là truyền thống dạy tốt, học tốt. Mặc dù cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn song chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được quan tâm và đạt được kết quả tốt.

     Chi bộ, công đoàn,… và các đoàn thể trong nhà trường liên tục được công nhận là vững mạnh xuất sắc. Nhà trường được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ GD, UBND huyện… Và liên tục được công nhận là tập thể lao động Tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc.

IMG_1030